Lakers

Lakers มีแนวโน้มที่จะกลายเป็นหนึ่ง ในทีมที่มีบทบาทมากที่สุด

Posted by

Lakers มีแนวโน้มที่จะกลายเป็นหนึ่ง ในทีมที่มีบทบาทมากที่สุด

Lakers ป้องกันแชมป์ ซึ่งเริ่มต้นฤดูกาลได้อย่างราบรื่น เพิ่งตกอยู่ในวิกฤต ในสี่เกมที่ผ่านมาพวกเขาแพ้สามเกม การขาดหายไปของ Anthony Davis ทำให้ความแข็งแกร่งโดยรวมของทีมนี้ลดลงอย่างมาก

ตอนนี้ผู้บริหารของ เลเกอร์ส กำลังคิดหาวิธีที่จะช่วยทีมแก้ปัญหา มีรายงานว่าพวกเขากระตือรือร้นที่จะเสริมทัพด้วยการซื้อขายหรือลงนามตัวแทนฟรี

ในช่วงปิดฤดูกาลปีที่แล้ว เลเกอร์ส เป็นผู้ชนะในตลาดโอน จากหลักฐานการต่ออายุ James และ Big Eyebrows ที่ประสบความสำเร็จป้องกันแชมป์ ยังแนะนำ Schroeder, Gasol Jr. , Harrell และ Titans คนอื่น ๆ อย่างไรก็ตามจะไม่มีทีมใดใส่ใจในการแข็งแกร่งเกินไป ดังนั้น เลเกอร์ส จึงไม่เคยหยุดยั้งการเสริมกำลัง

ตอนนี้บิ๊กอายได้รับบาดเจ็บ การเสริมกำลังของ เลเกอร์ส มีเพียงสองทิศทางเท่านั้น หนึ่งคือการเพิ่มปีกที่มีความสามารถ ในการยิงเพื่อลดภาระของ LeBron ประการที่สองคือการแนะนำผู้เล่นวงใน เพื่อเติมเต็มตำแหน่งที่ว่าง จากอาการบาดเจ็บของบราเดอร์

ข่าว บาสเกตบอล ก่อนหน้านี้ รายงานว่า เลเกอร์ส แสดงความสนใจอย่างมาก ต่ออาริซาตัวเก่า Ariza เล่นให้กับ เลเกอร์ส ในปี 2550 – 2552 ในปี 2009 สาเหตุที่ เลเกอร์ส สามารถคว้าแชมป์รอบสุดท้ายได้ก็คือ อาริซ่า (Ariza) ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับทีม ต่อมา Ariza ย้ายไปกับหลายทีม และครั้งหนึ่งเคยเป็นหนึ่งในผู้เล่น 3D ที่ดีที่สุดในลีก

เมื่อเล่นให้กับ Trail Blazers ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลที่แล้ว Ariza ยังได้รับเฉลี่ย 11 คะแนน และ 4.8 รีบาวน์ ใน 33.4 นาทีต่อเกม และแตะ 40% จากสามพอยน์เตอร์ อย่างไรก็ตาม เขาถูกแลกกับธันเดอร์ เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว

ตั้งแต่นั้นมาจนถึงตอนนี้ อาริซ่า ก็ไม่เคยไปรายงานตัวกับธันเดอร์   ปัจจุบันเงินเดือนประจำปีของ Ariza อยู่ที่ 12.8 ล้านดอลลาร์ The Thunder อาจพิจารณาซื้อขาย เขาให้กับบุคคลที่สามจากนั้น Ariza จะขอซื้อกิจการ มีรายงานว่า เลเกอร์ส, Nets และทีมอื่น ๆ กระตือรือร้น ที่จะเซ็นสัญญากับ Ariza

นอกจาก Ariza แล้ว เลเกอร์ส ยังเต็มไปด้วยความสนใจของทหารผ่านศึก Rockets อีกสองคน PJ Tucker ที่อยู่กับทีม Rockets ในช่วงสองสามฤดูกาล ที่ผ่านมาได้รับการสนับสนุนจากฝ่ายบริหารของ Lakers เป็นพิเศษ เขามีประสบการณ์ในการเพลย์ออฟมากมาย

และสามารถสลับการป้องกันในแนวป้องกัน และป้องกันภายในได้ ที่สำคัญ ทัคเกอร์ ยังมีตัวชี้สามตัวที่แม่นยำอีกด้วย ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ในมุมล่างของลีก

ตั้งแต่ Harden ออกจาก Rockets มีข่าวว่า Rockets อาจแลกเปลี่ยน ทักเกอร์ ในเรื่องนี้ เขายังให้สัมภาษณ์ว่า “นี่คือธุรกิจ นี่เป็นสิ่งเดียวที่ฉันบอกกับเพื่อนร่วมทีม ให้โฟกัสที่การแข่งขันวันนี้ เห็นได้ชัดว่าสถานการณ์อาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา แต่คุณต้องให้ความสำคัญกับมัน และคู่ต่อสู้ในวันนั้น

แล้วทำหน้าที่ของคุณให้ดีที่สุด “ทักเกอร์กล่าว แต่ต้องบอกว่าเมื่อ เลเกอร์ส สามารถนำ ทักเกอร์ ผ่านการซื้อขายได้ ไม่เพียงแต่จะเติมเต็มตำแหน่งที่ว่างจากอาการบาดเจ็บของ Brother Thick Eyebrow แต่พื้นที่โดยรวมของทีม ดีขึ้นเป็นอย่างมาก ซึ่งจะช่วยให้ LeBron มีบทบาทของเขา

ในทางกลับกัน ญาติยังเป็นจุดสำคัญของการสืบสวนของ เลเกอร์ส “บททดสอบของพระเจ้า”  ที่เพิ่งเข้ามาเป็นพนักงานประจำ ดูเหมือนว่า Rockets จะถูกทอดทิ้ง ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าสถานการณ์ของ DeMarcus Cousins ​​ไม่ค่อยดีนัก หลังจากการบาดเจ็บของ Christian Wood ทีมสูญเสีย 8.9 คะแนน ต่อการครอบครอง 100 ครั้ง

ในทางกลับกัน Rockets หวังว่าต่อไป จะมุ่งเน้นไปที่ผู้เล่นตัวจริงกลุ่มเล็ก และญาติยังคงอยู่ในทีม ในทางตรงกันข้าม เลเกอร์ส ต้องการผู้เล่นที่มีประสบการณ์ และอยู่ในตำแหน่งภายในอย่างเร่งด่วน

หลังจากบราเดอร์ Minmei เกษียณจากอาการบาดเจ็บ แม้ว่า DeMarcus Cousins ​​จะได้รับบาดเจ็บสาหัสมาก่อน แต่เขาก็ยังสามารถช่วยเหลือ เลเกอร์ส ได้บ้าง

อย่างไรก็ตามเงินเดือนทั้งหมดของ เลเกอร์ส ตอนนี้ใกล้เคียงกับเงินเดือนสูงสุดแล้ว หากพวกเขาต้องการเสริมความแข็งแกร่งมันไม่ใช่เรื่องง่าย โชคดีที่ Pelinka ผู้จัดการทั่วไปของทีมปกป้องแชมป์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน

เขาน่าจะมีวิธีช่วยการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยมของทีม ตามข้อตกลงกำหนดเส้นตายการค้าสำหรับฤดูกาลนี้คือ ในเดือนหน้า เลเกอร์ส มีแนวโน้มที่จะกลายเป็นหนึ่งในทีมที่มีบทบาทมากที่สุด ในตลาดซื้อขายผมไม่รู้ว่า Pelinka จะสร้างความประหลาดใจแบบไหนในครั้งนี้

Lakers

หลังจากลูกพี่ลูกน้องร็อคเก็ตต้องการเร่ขายทักเกอร์พวกเลเกอร์สและชาวอวนตั้งใจจะไล่ล่า

ตามเวลาปักกิ่งเมื่อวานนี้ ตาม ข่าวบาสเกตบอล จาก Chalane Rockets วางแผนที่จะแยกทางกับ DeMarcus Cousins ​​ในอนาคต ชาเลนกล่าวว่าสาเหตุที่ Rockets ยอมแพ้ DeMarcus Cousins ​​เป็นเพราะกลุ่มผู้เล่นตัวจริงที่อายุน้อยกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อให้มีพื้นที่เล่นและเวลามากขึ้นสำหรับ Wood ซึ่งกำลังจะกลับมาในอนาคต

นอกจากนี้ Rockets ยังพอใจมากกับทัศนคติที่ DeMarcus Cousins ​​แสดงในอนาคตอันใกล้นี้หลังจากออกจาก Rockets แล้ว DeMarcus Cousins ​​ยังสามารถไล่ล่าหาโอกาสให้กับทีมที่แข็งแกร่ง ซึ่งสามารถอธิบายได้ว่าเป็นการเลิกราอย่างสงบ และเป็นชัยชนะ – ชนะข้อตกลง

ฤดูกาลนี้ Rockets ได้เปลี่ยนผู้เล่นตัวจริง ผู้จัดการทั่วไป ราฟาเอลสโตนดู เหมือนจะไม่หยุดเพียงแค่นั้น ตามรายงานของสื่อสหรัฐ PJ Tucker ซึ่งเป็นคนวงในของทีม จะตกเป็นเป้าหมายของการซื้อขายครั้งต่อไปของ The Rockets

ในช่วงเวลาสูงสุดของจรวด ทัคเกอร์เป็นสมาชิกที่สำคัญมากของระบบ Dantney เขาไม่เพียงแต่ให้การรีบาวน์คุณภาพสูงและการป้องกันห่วงภายในเท่านั้น แต่ยังเปิดพื้นที่ให้ Harden และ Paul อีกด้วย

นฐานะทหารผ่านศึกมากประสบการณ์ทักเกอร์เป็นตัวต่อคุณภาพสูงและเป็นรากฐานที่สำคัญของทีมเล็ก ๆ ทั้ง 5 ทีม

“  ฉันเล่นเป็นศูนย์กลางหรือพาวเวอร์ฟอร์เวิร์ดจริง ๆ มันไม่สำคัญหรอกมันก็เหมือนเดิม ฉันยังทำแบบเดิม ๆ ฉันสบายใจกับมันจริง ๆ มันไม่สำคัญหรอกไม่ว่าโค้ช

อยากทำฉันก็จะทำ “ทัคเกอร์กล่าวในการให้สัมภาษณ์ ” ฉันบอกเพื่อนร่วมทีมของฉันว่าเมื่อเราเล่นผู้เล่นตัวจริงตัวเล็กดูเหมือนว่าเราจะสลับการป้องกันได้ง่ายกว่าในความเป็นจริงมันยากยิ่งกว่า

เพราะ เราต้องเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและการสื่อสารเป็นสิ่งที่สำคัญมาก, เราต้องเล่นแบบเผชิญหน้าอย่างมากซึ่งต้องใช้กำลังกายมากเรามีผู้เล่นที่ต้องเผชิญหน้าทางร่างกายมากพอที่จะเล่นได้เราฉลาดพอที่จะทำมันได้ “

ตามรายงานของ ข่าวกีฬาบาสเกตบอล ในการค้าของ PJ Tucker เป้าหมายของ Houston Rockets ไม่ใช่สิ่งที่เลือก ปัจจุบัน Rockets หวังที่จะแลกเปลี่ยน Tucker กับผู้เล่นอายุน้อยที่สามารถเข้าสู่การหมุนเวียนได้แทนที่จะแสวงหาผลตอบแทนจากการเลือก

“The Rockets ไม่ต้องการร่างเลือกพวกเขาต้องการผู้เล่นที่สามารถเข้าสู่การหมุนเวียนได้” Wonarovsky กล่าวนอกจากนี้เขายังกล่าวว่ามีการแข่งขันชิงแชมป์มากมายรวมถึง Heat, เลเกอร์ส, Bucks และ Nets ทีมแสดงความสนใจอย่างมากใน Tucker

ในฤดูกาลนี้ประสิทธิภาพของ Tucker ลดลงมีหลายกรณีที่ไม่มีการบันทึกคะแนนในเกมเดียวและอัตราการยิงสามแต้มลดลงต่ำกว่า 15% ในแต่ละด่านด้วยซ้ำ อย่างไรก็ตามข้อมูลไม่ได้แสดงบทบาทของ ทักเกอร์ อย่างเต็มที่ เขาไม่เพียงแต่มีลักษณะของศูนย์บอลขนาดเล็กเท่านั้น

แต่ยังมีอัตราการเข้าร่วมที่เรียกได้ว่าเป็นคนเหล็ก ในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ทัคเกอร์พลาดเกมกับพ่อมด เนื่องจากอาการบาดเจ็บและก่อนหน้านั้นเขาลงเล่นในเกมติดต่อกัน 267 เกม นี่เป็นเกมแรกที่ Tucker พลาดตั้งแต่เข้าร่วม Rockets นับตั้งแต่เขากลับสู่ NBA ในปี 2012 ไม่มีผู้เล่นคนใดเล่นมากกว่า Tucker

“ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทุกทีมต้องการ PJ-Tucker เราโชคดีที่มีเขา ผู้คนลืมคุณค่าของผู้เล่น เขาได้ปรับปรุงทีมของเรา เขาได้ทำสิ่งต่างๆมากมายที่ไม่สามารถสะท้อนให้เห็นในเอกสารข้อมูล

กอร์ดอน กล่าวว่า“ คุณสามารถมีข้อมูลที่ดีได้ แต่มันไม่ได้สร้างมูลค่าให้กับทีม เขานำคุณค่านั้นมาทั้งหมด มันคือการเพิ่มจำนวนผู้ชนะที่ทีมชนะ และทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ชัยชนะ เขานำสิ่งนั้นมา คุณค่า “

“ สถิติของทัคเกอร์อาจดูไม่ดีนัก แต่สิ่งที่เขาทำการสื่อสารเชิงป้องกันยอมรับความท้าทายในการตั้งรับเขาเป็นผู้เล่นในแบบที่คุณต้องการ ” วอลล์กล่าว “ ผลบาส คะแนนมันไม่สำคัญสิ่งที่เขาทำก็เพื่อทีม คือสิ่งที่เราต้องการ

เขามีความเก๋าแบบนั้นเขายอมรับความท้าทายในการปกป้องใครก็ได้และคว้ารีบาวด์ไม่ว่าเขาจะยิง 5 นัดหรือ 0 นัดเขาก็ยังอยู่ เช่นเดียวกันนี่คือที่ที่คุณต้องการชื่นชมเขา “

เมื่อพูดถึงข่าวลือ เกี่ยวกับการซื้อขายและอนาคตของเขา ทักเกอร์เปิดกว้างมาก “นี่คือธุรกิจ นี่เป็นสิ่งเดียวที่ฉันบอกกับเพื่อนร่วมทีมให้โฟกัสที่วันนี้ เห็นได้ชัดว่าสถานการณ์สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา

แต่คุณต้องจดจ่อกับสิ่งต่าง ๆ ของคู่ต่อสู้ในวันนั้น และผลงานของคุณให้ดี ทักเกอร์กล่าวว่า “ ตอนนี้ฉันยังพักฟื้นอยู่สถานการณ์เริ่มดีขึ้นทุกวัน ฉันพยายามฟื้นตัวสถานการณ์ต้องสังเกตทุกวัน ฉันเข้าร่วมการฝึกในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาและได้ทำอะไรมากขึ้นทุกวัน ดังนั้นฉันแค่ปรับปรุงต่อไป “

 

ติดตาม ข่าวสารกีฬา อื่นๆ ได้ที่ : homenkitchen