Miami Heat

Miami Heat นักบาสเกตยอลชาย

Posted by

Miami Heat เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ NBA โดยไม่คาดคิดมาก่อน

ฤดูกาลที่แล้ว Miami Heat เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ โดยไม่คาดคิด แต่น่าเสียดายที่แพ้เลเกอร์ส แม้ว่าในความคิดของบางคนการเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ

เมื่อฤดูกาลที่แล้วเป็นเพียงอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด แต่ฮีตไม่คิดเช่นนั้นพวกเขาตั้งเป้าหมายไว้สูงมาก นั่นคือ การคว้าแชมป์

จนถึงฤดูกาลนี้สถิติของฮีตคือชนะ 18 แพ้ 18 ครองอันดับ 6 ในภาคตะวันออกเห็นได้ชัดว่ายังห่างไกลจากเป้าหมาย

ก่อนถึงเส้นตายHeat มีเกมให้เล่น 8 เกมคู่ต่อสู้คือ Magic (  2 เกม ) , Bulls , Cavaliers , Grizzlies , Pacers ( 2 เกม ) และ the Suns

ตามรายงานของ Tom Hasboteau ที่เป็นที่รู้จักวงในกล่าวว่าสำหรับ Heat นั้น 8 เกมถัดไปเป็นสิ่งสำคัญในการพิจารณาว่าจะทำเรื่องใหญ่ในอนาคตหรือไม่

Miami Heat  ตัดสินใจทำข้อตกลงผู้บริหารของทีมคู่แข่ง

หาก Heat ตัดสินใจ ที่จะทำข้อตกลงผู้บริหารของ ทีมตรงข้ามจะเป็นที่ น่าสงสัยว่าการบรรจุชิปที่มี Hiero , Duncan Robinson และดาวดวงใหม่ Presiius Akiouva เป็นแกนกลางสามารถช่วย Heat เพื่อแลกกับดาวที่จะเล่นได้

ในเวลาเดียวกันคนวงในยังเปิดเผยว่า Wall และ Lowry เป็นเป้าหมายการค้าที่มีศักยภาพสำหรับ Heat นอกจากนี้รายงานของ Evan Massey ผู้บริหาร NBA

เปิดเผยว่า Heat กำลังให้ความสำคัญกับ Downs อย่างใกล้ชิด The Heat เต็มใจที่จะทำเรื่องใหญ่พวกเขาให้ความสำคัญกับ Downs อย่างใกล้ชิด และรอให้สถานการณ์เปลี่ยนแปลง

ปัจจุบัน Timberwolves มีสถิติชนะ 7 ครั้งและแพ้ 29 ครั้งพวกเขาอยู่อันดับต้น ๆ ของลีกและเคยมีประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงการฝึกสอนมาก่อนทั้งทีมยังอยู่ในความวุ่นวายและสร้างใหม่ จะต้องมีการพูดถึงว่าบัตเลอร์ดาวรุ่งของฮีทได้เล่นให้กับทิมเบอร์วูล์ฟส์และเพื่อนร่วมทีมกับทาวน์

เมื่อเร็ว ๆ นี้ข่าวลือเกี่ยวกับการค้าของ Towns เริ่มปรากฏขึ้น แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับการพิจารณาในอนาคตของ Timberwolves

เมื่อใกล้ถึงเส้นตายการซื้อขายข่าวลือเกี่ยวกับการซื้อขายก็เริ่มมากขึ้น ตามรายงานในสื่อสหรัฐคนวงในรอบตัวเขากล่าวว่าหลังจากพิจารณาแล้วทีมงานของจอห์นคอลลินส์ระบุว่าคอลลินส์เต็มใจที่จะเล่นข้างๆทาวน์

เป็นที่น่าสังเกตว่าในช่วงปิดฤดูกาลเมื่อปีที่แล้วคอลลินส์ปฏิเสธการขยายสัญญามูลค่า 90 ล้านดอลลาร์ของ Eagles และในฤดูกาลนี้เขาได้รายงานความขัดแย้งกับ Trey Young

นอกจากนี้ตามแหล่งที่มากษัตริย์อาจวาง Bagley ไว้บนชั้นวาง นอกจาก Bagli แล้ว King’s Belica ยังดึงดูดความสนใจจากบางทีม

ป้ายโฆษณาสนาม CBA ทำร้ายลีกซ้ำแล้วซ้ำเล่าควรลงโทษอย่างไรดี

คราวนี้เป็นการช่วยเหลือโจนส์ จากต่างประเทศของ Jilin ที่ได้รับบาดเจ็บ – การช่วยชีวิตอย่างสิ้นหวังโดยแลกกับเนื้อ และเลือดชิ้นใหญ่ที่แขนของเขา ฉันไม่รู้ว่าโจนส์กำลังคิดอะไรอยู่ตอนที่เขายืนขึ้น จากป้ายโฆษณา และมองไปที่บาดแผลของเขา

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ซ้ำแล้ว ซ้ำเล่า ทำให้เกิดเสียงเตือนสำหรับ ลีกบาส CBA และผู้จัดการ

เมื่อผู้เล่นตัวสูงสามารถมาที่ป้ายโฆษณาได้ ในไม่กี่ขั้นตอนเมื่อป้ายโฆษณาขาดการแก้ไขเพียงพอแตะมันเมื่อไหร่ล้มเมื่อนั้น อันตรายต่อความปลอดภัยของผู้เล่นมากๆ และมีการได้รับการเปิดเผยอย่างชัดเจน

ปัญหา 2 ประการป้ายโฆษณาทำร้ายคนที่มองไม่เห็น ในควอเตอร์ที่สามของการแข่งขัน Jilin vs. Zhejiang ในตอนเย็นของวันที่ 4 เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นในสนาม

ความไม่พอใจใน Zhejiang หลุดออกมา นอกกรอบผู้เล่นของ Zhejiang Cheng Shuipeng และ Jilin ผู้ช่วยต่างชาติของ Jilin ต่างก็รีบออกจากสนามจากเส้นล่าง

Miami Heat

เพื่อรักษาลูกบอล โจนส์กระแทกป้ายโฆษณา และชิ้นเนื้อขนาดใหญ่ถูกขูดออกจากแขนของเขา Cheng Shuipeng ถูกโจนส์กระแทกเข้าที่จมูกเลือดออก

หลังจากโจนส์ลุกขึ้นยืนดูบาดแผลที่แขนของเขาแล้วเขาก็เดินไปที่ขั้นตอนเทคนิคอย่างช่วยไม่ได้แสดงบาดแผลให้กับเจ้าหน้าที่และผู้ตัดสินที่มาและพูดอะไรบางอย่าง เพื่อนร่วมทีมพยายามดึงเขากลับมา แต่โจนส์ยังคงยืนกรานที่จะยกศอกของเขาด้วยความไม่พอใจอย่างมาก

บางทีสำหรับโจนส์เขาคงไม่คิดว่าการ “บาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ ” เช่นนี้จะเกี่ยวข้องอะไรกับมันเขาอาจต้องการทำฟาวล์ แต่สำหรับลีก “อาการบาดเจ็บเล็กน้อย” ดังกล่าวเผยให้เห็นปัญหาของลีก:

เหตุใดป้ายโฆษณาจึงอยู่ใกล้กับบรรทัดล่างสุดที่ผู้เล่นสามารถเข้าถึงได้เมื่อบินออกไป เหตุใดป้ายโฆษณาจึงก่อให้เกิดอันตรายแก่ผู้เล่นได้ง่าย

คำพูดของแฟนบอลทำให้เราคิดอย่างลึกซึ้งมากขึ้นเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว “สิ่งอำนวยความสะดวกในลีกไม่ปลอดภัยขนาดนั้นเลยเหรอการปกป้องผู้เล่นทำแบบนี้ป้ายโฆษณาก็เป็นครั้งที่สองแล้วลีกเฉยจริงๆหรือจะเป็นมืออาชีพได้ไหม ดังที่แฟน ๆ กล่าวว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ CBA เห็นป้ายโฆษณาปล้นฉากนี้

มากกว่าเดือนที่ผ่านมาในซินเจียงของเกมกับGuangshaซินเจียงเล่น Lu Tubula บินออกจากศาลเพื่อประหยัดลูกและตั้งใจล้มลงป้ายที่ข้างสนาม ป้ายโฆษณาล้มลงไปที่ข้อเท้าของลูตูบูลาซึ่งล้มลงกับพื้นด้วยความเจ็บปวดและถูกหามออกจากสนามในที่สุด ดูว่า ลูกของคนอื่น ทำอะไรอย่างที่เราทราบกันดีว่าลีก CBA มีลักษณะและข้อกำหนดของตัวเอง

ใช้ป้ายโฆษณาเป็นตัวอย่างการเปิดเผยของ CBA ต่อผู้สนับสนุนรวมถึงหน้าม้านั่ง และหน้าจอ LED ที่อยู่ไม่ไกลจากบรรทัดล่างนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของโฆษณาจำนวนมาก ที่เปิดเผยในสนามกีฬา แต่ก็เป็นส่วนที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์มากที่สุดเช่นกัน

ข้อตกลงนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ซ้ำ ๆ – บางคนบอกว่าเป็นการทดแทน

ป้ายโฆษณาหน้าเวทีไม่เอื้อต่อการโต้ตอบระหว่างผู้เล่น และการชมเกมของแฟน ๆ บางคนบอกว่าป้ายโฆษณาด้านล่างอยู่ใกล้เกินไป

เพื่อให้ผู้เล่นมีพื้นที่เพียงพอ และก่อให้เกิดอันตรายด้านความปลอดภัยได้ง่าย ไม่กี่ปีที่ผ่านมาลีก ได้รับการตอบสนองต่อเสียงดังกล่าวน้อยมาก

เรามาดูกันดีกว่าว่าในขณะนี้เป็น ” มือสมัครเล่น ” หรือไม่ลองมาดูกันว่าป้ายโฆษณาของลีก บาสเก็ตบอล ในประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ มีการจัดวางอย่างไร

ไม่มีป้ายโฆษณาหน้าม้านั่งใน NBA ป้ายโฆษณาถูกวางไว้ใต้โต๊ะเทคนิค นอกจากนี้ป้ายโฆษณาด้านล่างจะถูกวางไว้ด้านหลังพื้นที่สัมภาษณ์สื่ออย่างน้อย 3 เมตรเพื่อให้ผู้เล่นมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการดำเนินการในกรณีฉุกเฉิน

แน่นอนว่าเพื่อปกป้องสิทธิ และผลประโยชน์ของสปอนเซอร์ให้มากที่สุด NBA จะติดตั้งจอ LED เพื่อออกอากาศโฆษณาในหลาย ๆ ที่รวมถึงสนามบาสเก็ตบอลและรอบ ๆ สนาม

B-League ของญี่ปุ่นจะติดป้ายโฆษณาสั้น ๆ ไว้ที่ 2 บรรทัดล่างสุด เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดความเสียหายกับผู้เล่นมากขึ้น

SBL ในไต้หวันประเทศจีนจะวางป้ายไม้ในระหว่างเกมปกติเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นจะไม่ถูกบดขยี้เมื่อพวกเขาถูกโจมตี และป้ายโฆษณาจะถูกยกเลิกแม้กระทั่งเมื่อเกมปิด

ต้องมีป้ายโฆษณา แต่สามารถเปลี่ยนแปลงตำแหน่งได้หรือไม่ ในความเป็นจริงป้ายโฆษณาของสนามกีฬานั้นไร้เดียงสา แต่ผู้เล่นก็ยิ่งไร้เดียงสา

ป้ายโฆษณาเหล่านี้มีความหมายอย่างแน่นอน – เมื่อผู้สนับสนุนใช้จ่ายเงินเพื่อลีกพวกเขาสมควรที่จะได้รับการเปิดเผย

อย่างไรก็ตามสำหรับลีกและผู้จัดการของเราการจัดวางป้ายโฆษณาสามารถใช้ในวิธีที่เหมาะสมกว่าเพื่อกำหนดมาตรฐานตำแหน่งที่ดีขึ้นได้

จากประสบการณ์ของลีกอื่น ๆ CBA อาจพิจารณาเปลี่ยนตำแหน่งของป้ายโฆษณา – ลบป้ายโฆษณาที่ด้านหน้าม้านั่งและวางป้ายโฆษณาไว้ไม่ไกลจากเส้นด้านล่างที่ไกลออกไป …

แน่นอนว่ามีบางคนกล่าวว่า นี่คือสิทธิและผลประโยชน์ ของผู้สนับสนุนพวกเขาต้องการเปิดเผย และแสดงในตำแหน่งที่ดีกว่า

อย่างไรก็ตามลีกสามารถพิจารณาวิธีการทดแทนได้อย่างเต็มที่ และจัดหาผู้สนับสนุนด้วยสิทธิ และผลประโยชน์เดียวกัน ในสถานที่อื่น ๆ ในสนาม กีฬา การเปิดรับธุรกิจจะไม่สูญหายไป

สำหรับผู้ให้การสนับสนุนควรทราบด้วยว่าหากเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นต่อไปภาพลักษณ์ของพวกเขาจะเสียหายแน่นอน

การลงทุนในสปอนเซอร์ลีก โดยธรรมชาติหวังว่าการพัฒนา CBA จะดีขึ้น แต่หากมีสิ่งที่เป็นลบมากเกินไปผู้สนับสนุนจะได้รับผลตอบแทน จะลดลงอย่างมาก

นอกจากนี้หากคุณดูวิดีโอการทุบป้ายโฆษณาครั้งก่อนของ Lu Tubula อย่างใกล้ชิดคุณจะเห็นว่าป้ายโฆษณาของลีกเป็นแบบด้านเดียวโดยมีการรองรับและเสถียรภาพที่แย่มากมีวงเล็บเล็ก ๆ เพียงไม่กี่ตัวและโครงสร้างก็เรียบง่าย

CBA สามารถเลียนแบบการปฏิบัติของ NBA ได้ – ป้ายโฆษณา NBA เป็นรูปสามเหลี่ยมฐานมีความมั่นคงและมีการวางโฆษณาทั้งสองด้านซึ่งไม่เพียง

แต่ช่วยลดความเสี่ยงจากการโค่นป้ายโฆษณาเท่านั้น แต่ยังมีอีกด้านหนึ่งซึ่งสามารถฆ่านกได้สองตัว ด้วยหินก้อนเดียว

นอกจากนี้ลีกยังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องนี้การจัดการป้ายโฆษณาคือผู้เล่นฝ่ายเดียวนั่งบนป้ายโฆษณาและกินผู้กระทำผิดทางเทคนิคผู้เล่นตบป้ายโฆษณาและปรับ

ใช้รูปแบบที่ยากลำบากเล็กน้อยนี้การจัดการ แต่ไม่ตอบสนองหลังจาก ผู้เล่นได้รับบาดเจ็บไม่น่าแปลกใจที่มีการร้องเรียนซ้ำ ๆ จากโลกภายนอก

หลังจากโจนส์ได้รับบาดเจ็บแฟน ๆ บางคนก็พูดติดตลกบนอินเทอร์เน็ตว่า ป้ายโฆษณาละเมิดร่างกายถึงสองครั้งและฉันอยากรู้ว่าลีกควรลงโทษอย่างไร

ติดตามข่าวกีฬา : homenkitchen

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *